Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
Hotline: 0934378666

Bằng chứng ngoại tình đúng luật là gì?

14:37:20 ngày 14/03/2019 2809 Tin thám tử

Hiện nay, tình trạng ngoại tình ngày càng phổ biến. Người vợ, người chồng nếu không xử lý khôn ngoan và đúng pháp luật thì rất khó nhận được sự đồng tính của hội đồng pháp luật khi ra tòa. Hôm nay thám tử tại Hải Phòng sẽ giúp bạn tìm hiểu thật kỹ bằng chứng ngoại tình là gì và những chứng cứ hợp pháp, khung hình phạt cho việc ngoại tình để có lợi trước tòa.

Theo thám tử tại Hải Phòng bằng chứng ngoại tình sẽ là những gì? Gồm những gì?

Bằng chứng ngoại tình đúng luật - Ảnh 1

Theo tham tu tai Hai Phong bằng chứng ngoại tình sẽ là những gì?

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT :

Bằng chứng ngoại tình đúng luật là gì?

Theo quy định của pháp luật thì hình thức một vợ một chồng là hợp pháp. Tuy nhiên, dù đã kết hôn, người vợ hoặc chồng của bạn có hành vi chung sống như vợ chồng với một người khác thì đây được xem là hành vi ngoại tình trắng trợn. Đương nhiên, khi có các bằng chứng thuyết phục nhờ kinh nghiệm điều tra ngoại tình tại Hải Phòng chuyên nghiệp của các thám tử tại Hải Phòng điều này là đúng thì họ sẽ bị xử phạt nghiêm minh và người vi phạm sẽ bị truy tố theo quy định của pháp luật.

Theo kinh nghiệm của thám tử tại Hải Phòng những bằng chứng nào được tính là bằng chứng ngoại tình?

Bằng chứng ngoại tình là các chứng cứ bạn chứng minh được, chồng hoặc vợ của bạn đang thực hiện hành vi chung sống với một người khác như vợ chồng ngoài bạn. Đó có thể là hình ảnh, tin nhắn, … giữa chồng/ vợ bạn và người đó.

Chứng cứ ngoại tình phải đảm bảo yếu tố khách quan, hợp pháp không mang tính chất cá nhân. Một số chứng cứ bất hợp pháp đương nhiên cũng sẽ không được pháp luật công nhận, thám tử Quốc Tế khuyên bạn nên lưu ý điều này khi thu thập bằng chứng.

Ví dụ bạn có thể sử dụng tin nhắn của người đó gửi đến chồng/ vợ mình nhưng lại không thể đưa ra bằng chứng là thư từ gửi riêng giữa hai người họ. Bởi khi đưa ra bằng chứng này bạn đã vi phạm bí mật thư tín, có thể cũng sẽ không được tòa công nhận hoặc có thể bị đối phương hoặc tình địch kiện ngược lại.

Bằng chứng ngoại tình đúng luật - Ảnh 2

Các bằng chứng nên nhờ tham tu Hai Phong tìm kiếm để tăng độ chính xác và hữu hiệu khi bạn sử dụng trược tòa

Tuy nhiên, việc thu thập chứng cứ ngoại tình được xem là một quá trình khó khăn. Bởi lẽ, hành vi này khá lén lút và kín đáo, bên cạnh đó, việc tìm ra chứng cứ ngoại tình của người chung chăn gối với mình là một gánh nặng rất lớn. Tuy nhiên, dù hậu quả thế nào khi đã có hành động ngoại tình xảy ra, bạn phải chuẩn bị cho mình một bước lùi có lợi vì vậy bằng chứng ngoại tình là cần thiết.

Các chứng cứ bạn thu thập được phải đảm bảo tuân theo luật tố tụng hình sự, hợp pháp. Bên cạnh đó, chúng phải có tính chất chân thực, chính xác, không bị dựng chuyện.

>>> Vậy nên bạn hãy nhờ tới sự điều tra chồng ngoại tình tại Hải Phòng hoặc theo dõi vợ ngoại tình tại Hải Phòng của các thám tử Quốc Tế. Bởi với những kinh nghiệm và hiểu biết về luật pháp chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bằng chứng tốt nhất hữu hiệu khi sử dụng trước tòa.

Vậy bằng chứng ngoại tình bao gồm những gì theo hiểu biết của Thám tử Hải Phòng?

Bằng chứng ngoại tình có thể là hình ảnh, tin nhắn, băng ghi hình, … cho thấy chồng/ vợ bạn ngoại tình. Hãy đảm bảo, những hành vi được ghi lại đủ thân mật để chứng minh điều này. Chứng cứ phải có tính chân thực, không nên tạo dựng hay làm giả.

Cách thứ hai, các thám tử Quốc Tế "mách" với bạn là bạn có thể sử dụng kết quả giám định ADN người con riêng của chồng hay vợ bạn. Chứng minh đứa bé không phải con của mình nhưng có một phần giọt máu của người chung chăn gối cũng đồng thời khẳng định rằng họ đã ngoại tình. Đây sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy chồng bạn đang lừa dối và có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Bằng chứng ngoại tình đúng luật - Ảnh 3

Tham tu Hai Phong cho rằng kết quả giám định ADN con riêng của chồng hay vợ bạn sẽ là bằng chứng tốt nhất

Nếu không tìm thấy các bằng chứng trên, bạn có thể sử dụng lời khai của người có hành vi ngoại tình. Điều này ít khi xảy ra nhưng nếu có thì chứng cứ của bạn vẫn được tính là hợp pháp. Ngoài ra, người thứ 3 cũng có thể cho lời khai để chứng minh việc ngoại tình của chồng/ vợ bạn, hãy tận dụng điều này.

Cách tìm bằng chứng chồng/ vợ ngoại tình theo kinh nghiệm của các thám tử tại Hải Phòng

Việc tìm ra bằng chứng chồng hay vợ ngoại tình thật sự rất khó bởi hầu như họ sẽ rất cẩn thận trong việc phi tang và kiếm cho mình nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số cách phổ biến hiện nay mà các thám tử Hải Phòng gợi ý cho bạn để tìm ra chứng cứ hành vi sai trái của người chung chăn gối với bạn.

Cài phần mềm theo dõi điện thoại để điều tra chồng ngoại tình

Bằng chứng ngoại tình đúng luật - Ảnh 4

Cài phần mềm theo dõi điện thoại để dieu tra chong ngoai tinh tai Hai Phong

Phần mềm nghe lén điện thoại rất hữu hiệu trong việc phát hiện bằng chứng ngoại tình tuy nhiên, cách này bất hợp pháp

Đây là cách làm nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện để có thể biết chồng/ vợ mình có ngoại tình hay không và tìm ra chứng cứ. Tuy nhiên, hiện nay, pháp luật vẫn chưa hợp pháp hóa cách làm này bởi chúng có xâm phạm nghiêm trọng tới quyền riêng tư cá nhân đã được luật pháp bảo vệ.

Các chứng cứ được lấy ra từ phần mềm này sẽ không thể sử dụng trước tòa bởi chúng chứng minh bạn đã vi phạm pháp luật. Rất dễ bạn bị kiện ngược lại vì sự xâm phạm của mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách này. Nhưng nếu bạn không có ý định muốn ra tòa mà chỉ cần biết được chồng hoặc vợ mình có đang ngoại tình không để từ đó có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình mình thì bạn nên tham khảo cách trên.

Cài thiết bị nghe lén

Thực ra, cài thiết bị nghe lén rất khó để bạn có được kết quả như ý muốn. Bởi bạn phải biết nơi đặt thiết bị, che giấu chúng thật kín đáo để người thực hiện hành vi ngoại tình không phát hiện ra.

Một bất tiện nữa của thiết bị nghe lén là chúng sử dụng năng lượng pin. Với kích thước nhỏ bé, dung lượng pin chắc chắn cũng không lớn, vì vậy bạn sẽ mất thời gian lấy ra sạc. Điều này gây bất tiện lớn cho bạn và rất dễ khiến bạn bị phát hiện.

Thuê thám tử tại Hải Phòng điều tra chồng ngoại tình, theo dõi vợ ngoại tình tại Hải Phòng

Bằng chứng ngoại tình đúng luật - Ảnh 5

Thue tham tu tai Hai Phong là cách bạn có được bằng chứng ngoại tình an toàn và chất lượng nhất

Trong 3 cách tìm bằng chứng chồng/ vợ ngoại tình được liệt kê ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thuê thám tử. Bởi đây là một cách an toàn tuyệt đối, với những hình ảnh, tin nhắn, … thu được, bạn có thể sử dụng chúng trước tòa.

Đặc biệt, hiện nay, các công ty thám tử tại Hải Phòng luôn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống các thiết bị hiện đại, làm việc nhanh lẹ, hiệu quả cao, chi phí hợp lý. Mọi chứng cứ được tìm kiếm có tính xác thực và chân thực cao. Đồng thời mọi thông tin cá nhân của người thuê thám tử được bảo mật hoàn toàn.

>>>> Nếu bạn có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình tại Hải Phòng, theo dõi tìm bằng chứng vợ ngoại tình tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình... hãy liên hệ với công ty thám tử Quốc Tế chúng tôi để nhận được những tư vấn và biện pháp tốt nhất phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

>>> Bài viết nên xem : Làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình?

>>> Xem thêm : Phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hải Phòng là bao nhiêu?

>>> Xem thêm : KINH NGHIỆM THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH TẠI HẢI PHÒNG

Các tin mới hơn

Luật xử phạt hành vi ngoại tình mới nhất 2019

15/03/2019 2579

Luật xử phạt hành vi ngoại tình mới nhất 2019

Hành vi ngoại tình sẽ bị xử lý hành chính, nặng hơn có thể liên quan tới hình sự. Vấn đề này đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dẫn. Ngày 1/1/2018, Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi thay thế cho Bộ luật hình sự năm 199 với nhiều cập nhật mới.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật

25/05/2024 116

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Qua đó, sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng, nghi ngờ về vợ/chồng hay giám sát con cái hiệu quả hơn, đưa ra được nhiều cách giải quyết phù hợp.

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại uy tín, chính xác, giá rẻ

27/05/2024 93

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại uy tín, chính xác, giá rẻ

Bạn đang có trong tay một số điện thoại và bạn muốn tìm chủ nhân của số điện thoại này ? Chắc hẳn bản thân bạn không đủ năng lực tìm người qua số điện thoại. Làm thế nào để gia tăng tỉ lệ tìm kiếm thành công và nhanh chóng nhất ?

Dịch vụ thuê thám tử tìm người uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

29/05/2024 78

Dịch vụ thuê thám tử tìm người uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ thuê thám tử tìm người hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao. So với việc tự tìm người hoặc thông qua các mối quan hệ cá nhân, cộng đồng thì dịch vụ thám tử thường mang đến kết quả nhanh chóng và tính bảo mật cao.

Giá thuê thám tử tư điều tra thông tin là bao nhiêu ? Ở đâu uy tín ?

31/05/2024 71

Giá thuê thám tử tư điều tra thông tin là bao nhiêu ? Ở đâu uy tín ?

Bạn muốn tìm hiểu giá thuê thám tử tư là bao nhiêu ? Thuê thám tử theo dõi bao lâu có thông tin? Thuê thám tử điều tra thông tin ở đơn vị nào uy tín ? Trong bài viết này, Thám Tử Quốc Tế sẽ giúp các bạn biết được cách để chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin đáp ứng yêu cầu và mong muốn của bạn.

Các tin cũ hơn

Thám tử tại Hải Phòng mách bạn cách khiến nửa kia mãi yêu thương mình

13/03/2019 2910

Thám tử tại Hải Phòng mách bạn cách khiến nửa kia mãi yêu thương mình

Tiếp nhận nhiều vụ án về ngoại tình,thám tử Hải Phòng luôn hy vọng tất cả các bạn có được hạnh phúc trọn vẹn.Chúng tôi sẽ "mách nước" 1 vài chia sẻ về cách để nửa kia mãi yêu thương bạn.

Dịch vụ thuê thám tử tại Bắc Giang chuyên nghiệp nhanh chóng

12/03/2019 1517

Dịch vụ thuê thám tử tại Bắc Giang chuyên nghiệp nhanh chóng

Công ty thám tử quốc tế - thám tử tại hải phòng chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Giang điều tra ngoại tình, tìm người thân thất lạc tại Bắc Giang , điều tra trược hôn nhân, tìm kiếm thông tin.... 

Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục

11/03/2019 1478

Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục

Khi phát hiện chồng ngoại tình hầu hết các chị em đều không giữ được bình tĩnh dẫn tới nhiều hành động sai trái.không những không khiến anh ta quay lại mà đôi khi còn gây nguy hiểm cho bản thân.Cùng thám tử tại Hải Phòng tìm hiểu về những điều nên và không nên làm khi chồng ngoại tình nhé.

Chồng chết lặng khi thấy quà 8 - 3 tặng bồ bỗng trên tay vợ

08/03/2019 1408

Chồng chết lặng khi thấy quà 8 - 3 tặng bồ bỗng trên tay vợ

Vừa về nhà, anh sững người khi nhìn thấy hộp quà trên tay vợ giống hệt món đồ chính tay anh chọn cho cô bồ trẻ của mình.

Chồng cặp bồ với người yêu cũ

07/03/2019 1437

Chồng cặp bồ với người yêu cũ

Đây là câu chuyện có thật của 1 khách hàng gửi đến văn phòng thám tử Hải Phòng với chủ đề:"Chồng cặp bồ với người yêu cũ".

Hoàn phí 100% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ
Hotline: 0934378666